Hạ Vy - Huấn luyện viên Pilates

Với 6+ năm kinh nghiệm làm HLV Gym, Yoga, Pilates tôi có mặt ở đây để giúp các bạn:

6+

Năm đào tạo Gym, Yoga, Pilates.

950+

Học viên Online & Coaching.

30.000+

Thành viên trong Group
tập luyện cùng Hạ Vy.

Chứng chỉ

Những chứng chỉ quốc tế Hạ Vy đã tốt nghiệp

Một số hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học Online & Offline của Hạ Vy giảng dạy

Tâm sự hành trình vào nghề của Hạ Vy!

Hạ Vy luôn trên hành trình khao khát tìm kiếm những giá trị tốt nhất cho sức khoẻ cũng như mong muốn đem những giá trị đó đến với cộng đồng và học viên của mình. Dưới đây Hạ Vy tóm tắt lại những cột mốc thời gian trong quá trình vào nghề của mình.
 

2014: Khi Hạ Vy còn đang là sinh viên năm nhất trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Lúc ấy qua MXH biết tới chị Hana Giang Anh đã truyền cảm hứng tập luyện (Gym )cho Hạ Vy rất lớn, học hỏi và tìm hiểu qua cá khóa học online – ebook – Blog – Youtube và thật vui vì đến bây giờ sau 7 năm mình có cơ hội được bước đi trên con đường HLV Fitness.

2017: Tốt nghiệp về quê hương tại Mộc Châu khi ấy vẫn luôn tự nhủ có cơ hội sẽ quay trở lại Hà Nội để trở thành HLV Gym, giúp gia đình kinh doanh Gụi Quán – Mộc Châu được 1 năm vẫn đều đặn tập luyện mỗi ngày. Một người chị (Nguyễn Miền) là người bạn tập cùng Hạ Vy khi ấy chị hay động viên: “Em hướng dẫn dễ hiểu lắm, chị rất thích tập cùng em”. Thế là ngọn lửa đam mê nhen nhóm trong lòng bấy lâu như được thêm sức, Hạ Vy quyết định rời Mộc Châu đi theo tiếng gọi con tim.

2018: Hạ Vy đã xin gia đình đi Hà Nội nhưng vì lúc ấy mẹ đã rất lo lắng vì con gái 1 mình ở nơi đất khách quê người và còn chẳng biết rốt cuộc nghề HLV là cái gì, nên quyết định Vy phải về Quảng Ninh ở nhà bác (học kinh doanh đồ thể thao).

Hạ Vy cũng buồn lắm nhưng ok vẫn quyết đi, và may mắn khi về Hạ Long thì em tìm được 1 phòng tập chuyên đào tạo HLV Gym, đúng như thỏa nguyện nên e học hỏi và rồi tự mình quay ra Hà Nội.

6/2018: Hạ Vy được học hỏi làm việc tại CLB Army Fitness & Yoga Đông Anh cảm ơn anh Tài, a Sắc và tất cả các anh chị các cô bác và các chị em học viên đã ở bên và giúp đỡ em.

Khi ở đây Hạ Vy hướng dẫn chị em tập gym – cadio giảm cân và dạy kickboxing kid. Song song với tập và học yoga cùng thầy Trung Tran và cô bạn Hoàng Hương, Hali Thu Hường cùng các workshop của các thầy cô tại CLB Trái Tim Vàng, Hương Anh, thầy Hien Nguyen Van , thầy YOGA NHÀ CHUNG , thầy Langtu Phongnhiz….

10/2018: Nền tảng vận động và giải phẫu đã tìm hiểu từ năm 2014 nên Hạ Vy học hỏi và hướng dẫn rất nhanh giúp chị em học viên cảm nhận rõ cho từng buổi tập. Lần đầu đứng trên bục dạy yoga được gọi 1 tiếng CÔ GIÁO tuyệt vời lắm các chị.
 

5/8/2019: Hạ Vy xây dựng cộng đồng học Nauli miễn phí và giúp đỡ 13.500 học viên online giảm mỡ bụng rất hiệu quả, hiện nay đã được đổi tên thành Pilates Cho Người Mới Bắt Đầu

1/1/2020: Hạ Vy xây dựng cộng đồng học Yoga miễn phí và tiếp tục dạy miễn phí với 12.220 học viên online trị liệu đau mỏi cổ vai gáy và đau thắt lưng, hiện nay là Hội Chị Em Yêu Thích tập Pilates. Rất may mắn vì từ 2014 Hạ Vy cũng giống như các chị bây giờ, là 1 học viên học online nên Hạ Vy hiểu và xây dựng giáo trình cũng như cách học online chi tiết – phù hợp – dễ thực hiện và hiệu quả cao.

3/2020: Bắt đầu bùng dịch Covid19, các phòng tập đóng cửa và Hạ Vy chính thức dạy các khóa học Yoga và nauli có thu phí và chỉnh sửa online, nhờ có kinh nghiệm dạy online trong 8 tháng vừa qua nên chị em đạt được rất nhiều kết quả tốt giảm 12-15cm mỡ bụng, hết đau mỏi vai gáy, sức khỏe tốt lên nhiều, nên Hạ Vy được các chị rất ủng hộ cho tới tận bây giờ.

12/2020: Sau 1 time học và dạy GYM – YOGA – NAULI Hạ Vy vẫn luôn tìm kiếm 1 điều gì đó còn thiếu, mỗi bộ môn có 1 ưu điểm riêng và Hạ Vy mong muốn kết hợp chúng lại để có 1 chương trình tập luyện đầy đủ nhất.
 
1/2021: Hạ Vy xây dựng cộng đồng Tập Pilates Tại Nhà Cùng Hạ Vy để hướng dẫn chị em 8 cách thở và tập bodymix giảm mỡ toàn thân
Tuy nhiên Chị em vẫn luôn bị mỡ bụng bám đuổi và các cơn đau nhức ở thắt lưng và cổ vai gáy làm phiền. Hạ Vy khao khát giải quyết vấn đề này và rồi Hạ Vy nhận ra CORE là 1 phần cơ mà xuyên suốt trong tất cả các bộ môn cũng như đời sống mình cần đặc biệt quan tâm đến nó để giải quyết mọi vẫn đề tồn đọng.

3/2021: Thật may mắn vì luôn tìm tòi, đào sâu nghiên cứu nên Hạ Vy đã tìm ra chân lý của cả chặng đường dài khi có sự kế thừa từ những bài tập Yoga kéo giãn – tăng cường và cảm nhận cơ từ Gym – đặc biệt chú tâm đến hơi thở để căn chỉnh lại cột sống lưng và CORE để Trị liệu đau thắt lưng cực kì hiệu quả đó chính là PILATES.
Pilates đem lại cho mình những cảm nhận sâu sắc về cơ thể, trọng tâm đặt vào core – cột sống – hơi thở, kiểm soát để nâng cao chất lượng chuyển động và đặc biệt phục hồi chấn thương và trị liệu.
 

Cám ơn bạn đã ghé thăm blog của Hạ Vy

chuky

Hạ Vy

Scroll to Top